19Aug2014

Cathedral Veils - Trang Trọng và Tinh Tế

- Length:
Cathedral veil - Voan dài đến hoặc quá đuôi váy cưới, dài quét đất là sự lựa chọn hoàn hảo của các cô dâu khi chọn tổ chức đám cưới ở nhà thờ trang trọng hay không gian cưới rộng lớn.

- Style:
Cathedral veil đã chinh phục trái tim của vô vàn tân nương bởi nét đẹp sang trọng, mang phong cách hoàng gia với phần đuôi voan kéo dài thướt tha, uyển chuyển hút hồn theo mỗi bước chân cô dâu bước vào lễ đường.

- Material/ Detail:
Voan dài Cathedral khi cài thường nghiêng về độ rủ hơn so với các dòng voan cài khác, nên các nhà thiết kế hay chuộng dùng các họa tiết hoa ren tinh xảo, hay đá ngọc trai đính cầu kì để trang trí khăn voan, giúp chiếc voan cài của cô dâu trong ngày trọng đại thêm nổi bật, cuốn hút ánh nhìn.

Tuy nhiên, với những cô dâu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng, không quá cầu kì cũng có thể chọn lựa voan cathedral được thiết kế họa tiết viền voan trơn hay điểm hoa ren, ngọc trai nhấn đơn giản nghiêng về tạo độ phồng và thướt tha cho chiếc voan cưới.

- Can be ordered at Sue Ann Bridal - 20 TuệTĩnh, HN 
Còn rất nhiều mẫu voan đẹp, với nhiều độ dài voan khác nhau, cho các nàng thơ yêu kiều của Sue Ann lựa chọn, giúp bạn thêm nổi bật thướt tha trong ngày chung đôi đáng nhớ ấy.

Kính mời các cô dâu ghé thăm 20 Tuệ Tĩnh để thử và cảm nhận nét khác biệt của Sue Ann Bridal mang đến cho các bạn nhé! 

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+