28May2015

LỰA CHỌN VÁY CƯỚI NÀO CHO ĐÁM CƯỚI GIỮA NẮNG NÓNG OI Ả 40*C?

Tiết trời tháng 5 chớm hạ quả là không mấy dễ chịu: khí hậu nóng bức kéo dài, những cơn mưa bóng mây thưa thớt chẳng đủ sức hạ nhiệt cái bỏng rát của cô nàng mùa hè đỏng đảnh lúc nào cũng chạm ngưỡng 40*C.

Sẽ càng là thử thách hơn cho Cô Dâu khi phải đứng hàng giờ trên đôi giày cao gót, trong chiếc váy cưới bồng bềnh nhưng không tránh khỏi nóng bức để có những bức hình ngoài trời ưng ý hay giữ trọn hình ảnh rạng ngời trong suốt lễ cưới đáng nhớ của mình bên những người thân yêu.

Tại sao bạn không thử nghĩ đến những mẫu váy cưới DÁNG SUÔNG RỦ hay DÁNG HY LẠP (như trong 1 bài viết trước đã từng đề cập đến)? Chất liệu chiffon hoặc silk sẽ đem đến hiệu ứng thướt tha và mềm mại cho dáng váy này. Cô Dâu vẫn thật xinh đẹp và thanh thoát , nhẹ nhàng nhưng cũng đầy tự tin trong hoạt động kéo dài hàng giờ đồng hồ.

Xu hướng theme đám cưới mùa hè thường là những gam màu pastel dịu nhẹ như beige, ice pink, turquoise.. Với những gam màu này, bạn sẽ thấy đám cưới mùa hè trở nên tươi mát hơn bao giờ hết.

 

* Ảnh: Cô Dâu xinh đẹp trong mẫu váy cưới nằm trong BST thương hiệu Mori Lee by Madeline Gardner.

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+