08Jul2014

Theme Màu Xanh Mát Cho Summer Wedding

Không dịu nhẹ như mùa thu, mùa hè mang đến một cảm giác rực rỡ nồng nhiệt đến lạ kỳ, bởi thế nên nhiều đôi uyên ương yêu thích phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn còn đôi phần đắn đo khi tổ chức tiệc cưới vào thời điểm này. 

Tuy nhiên với việc kết hợp các theme màu khéo léo bạn hoàn toàn có thể tô đượm nét dịu mát cho buổi tiệc; như chỉ cần chút sắc xanh Victorian Lake (Light Blue) tươi mát làm theme màu chủ đạo, xen lẫn màu xanh cỏ cây hoalá ẩn chứa sức sống mãnh liệt của ngày hè, điểm xuyết thêm vào đó là ánh hồng pastel ngọt ngào nhấn nhá ở các chi tiết nhỏ như hoa cài, name card,…. nhiêu vậy thôi cũng đủ để lễ cưới của bạn thêm phần dịu ngọt tươi tắn hơn giữa nắng hạ.

Với một lễ cưới mà gam màu xanh làm điểm nhấn chính, các đôi uyên ương cũng có vô vàn cách trang trí theo phong cách khác nhau, đó có thể là vẻ đẹp nghiêng về sâu lắng cổ điển Vintage như cô dâu Abbie đã hướng đến, hay đôi khi chút mộc mạc phảng phất nét hoang sơ của Rustic lại khiến tiệc cưới của bạn thêm ấn tượng trong mắt khách mời.
______

Các cô dâu có thể qua thử các mẫu váy phù dâu này tại Sue Ann Bridal - Đại diện độc quyền của Mori Lee tại Việt Nam - 20 TuệTĩnh, HN 

Bride & Groom: Abbie & Jason
Bridesmaids Dresses: Affairs by Mori Lee (Can be ordered at Sue Ann Bridal - 20 TuệTĩnh, HN).
Photography: Miranda Laine

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+