14Jul2014

Váy Cưới Style Nhẹ Nhàng Cho Cô Dâu Truyền Thống

Cô dâu Ngọc Mai nhìn thật rạng rỡ trong mẫu váy cưới 5115 của Sue Ann Bridal.

Mang ước muốn về một hôn lễ theo style nhẹ nhàng, ấm cúng bên những người bạn thân thiết, chị đã chọn cho mình chiếc váy dáng A-line truyền thống xòe dịu dàng, thêu ren Alencon tinh tế. Kiểu váy với cúp ngực tim khoét sâu vừa phải, đai đá sáng nhấn ở eo giúp tôn vòng ngực đầy đặn và vòng eo nhỏ nhắn của cô dâu, kết hợp cùng khăn voan (Veils) cài buông nhẹ bờ vai trần điểm thêm nét kín đáo duyên dáng cho tân nương trong ngày cưới.

Tổ chức tiệc cưới đương độ nắng hạ oi ả, cô dâu Ngọc Mai cũng đã khéo léo chọn theme màu xanh mint tươi mát cho ngày vui của mình, biến không gian cưới thành một ốc đảo xanh giữa ngày hè nắng chói.

Mọi thứ thật tuyệt vời, nhưng đẹp hơn cả chính là nụ cười tự tin rạng ngời hạnh phúc trên gương mặt đôi uyên ương. SAB vô cùng trân trọng tình cảm yêu mến của anh chị, đã tin tưởng lựa chọn váy cưới Sue Ann Bridal cho ngày trọng đại của cuộc đời mình, Sue Ann nguyện chúc anh chị có một sống hôn nhân thật hạnh phúc và đong đầy yêu thương. 
_____

Các cô dâu có thể qua thử váy code 5115 này tại Sue Ann Bridal - Đại diện độc quyền của Mori Lee tại Việt Nam - 20 Tuệ Tĩnh, HN 

Bride: Ngọc Mai
Bridal Gown: Mori Lee by Madeline Gardner - Style 5115 (available at Sue Ann Bridal - 20 Tuệ Tĩnh, Hà Nội)

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+