08Jun2020

6 Bí Quyết Giúp Cô Dâu Chọn Váy Cưới Dễ Dàng Hơn

Không phải ai cũng biết được chiếc váy cưới nào phù hợp với mình ngay lần đầu tiên nhìn thấy. Việc lựa chọn váy cưới hoàn hảo không dễ dàng, nhất là khi bạn bị 'đánh lạc hướng' bởi có quá nhiều lựa chọn vây quanh với vô vàn phong cách khác nhau khiến hành trình kiếm tìm càng thêm gian nan.

Vì vậy, 6 kinh nghiệm nhỏ mà Sue AnnBridal chia sẻ dưới đây sẽ giúp cô dâu phần nào có được sự lựa chọn váy cưới hợp lý hơn:

1. Quá tiết kiệm

Tiết kiệm không phải là sai. Tuy nhiên một đời người mới có một ngày cưới trọng đại nhất. Không ai hi vọng mình sẽ phải qua sông nhiều lần, thế nên hãy cố gắng đầu tư nhiều hơn cho chiếc váy cưới, để bạn trở nên lộng lẫy nhất trong ngày cưới.
Đừng vì quá tiết kiệm mà quên đi thị hiếu, đừng vì tiết kiệm mà bó buộc mình mặc chiếc váy cưới không thích hợp, hay cố gắng chạy theo những gói cưới giảm giá.
Hãy nhớ, ngày cưới chỉ có duy nhất một lần trong đời để bạn hãnh diện bước đi bên chàng hoàng tử mình đã chọn, nên các cô dâu đừng để lỡ mất những giây phút hạnh phúc quý giá ấy nhé?!

2. Xác định ngân sách rõ ràng

Luôn xác định rõ ràng khoản tài chính bạn sẽ dành ra để thuê hay mua váy cưới là điều vô cùng cần thiết.
Váy cưới dĩ nhiên rất quan trọng nhưng không phải vì thế mà bạn có thể bất chấp hết tất cả để mang về một chiếc váy mắc gấp 3 lần ngân sách cho phép chỉ vì bạn đã lỡ “yêu” nó mất rồi. Tốt nhất là luôn bắt đầu với những chiếc váy có giá bằng với số tiền cao nhất bạn có thể chi trả và tiếp tục với những chiếc váy có giá trị giảm dần.

3. Nên thử nhiều dáng váy khác nhau

Đừng để hình ảnh chiếc váy cưới bạn đã thích từ trước hoặc kiểu váy truyền thống ngăn cản bạn tìm đến với những thứ mới mẻ.
Không nên vì bạn luôn thích mặc váy cưới có tay/ vai mà bỏ qua cơ hội thử những chiếc váy cúp ngực quây trẻ trung, duyên dáng... Tất nhiên bạn phải định hình một kiểu váy mình thích nhưng nên thử nhiều phong cách khác nhau để có cái nhìn toàn diện nhất. Đôi khi chiếc váy bạn thích chưa chắc đã hợp với bạn nhất.

4. Váy cưới giữ được nét tính cách riêng của cô dâu

Khi khoác lên mình một chiếc váy cưới mới, bạn có cảm thấy nó thể hiện được tính cách của bản thân mình?

Tất nhiên, một chiếc váy cưới hoàn hảo cần phải quyến rũ, biến cô dâu thành nàng công chúa lộng lẫy, nhưng vẫn phải giữ được những nét riêng của bạn. Một chiếc váy vừa làm bạn nổi bật, vừa không làm lu mờ nét tính cách riêng của cô dâu chính là lựa chọn thích hợp nhất mà bạn nên kiếm tìm.

5. Coi nhẹ việc chọn đồ lót

Đồ lót dành riêng cho váy cưới là phần vô cùng quan trọng mà hầu hết nhiều cô dâu bỏ qua.

Bạn nên biết mỗi loại váy cưới sẽ đi kèm với một kiểu đồ lót riêng. Ví dụ như áo cưới cúp ngực quây sẽ cần loại áo ngực không dây hoặc dây quấn quanh eo, vừa giúp nâng đỡ hoàn hảo, vừa giấu đi được những sợi dây áo lót. Hay như khi cô dâu chọn váy cưới hở lưng, lựa chọn tốt nhất là các loại áo ngực dán đặc biệt…

Bên cạnh đó, cô dâu nên chọn loại gen bụng, độn hông có độ mỏng, mềm, nhìn tự nhiên để tạo sự thoải mái; hoặc quần lót không đường viền để tránh những vết hằn đồ lót mất thẩm mỹ khi mặc váy.

6. Cân nhắc và tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân

Dù khi đi chọn váy cưới, bạn bè hoặc người thân có ý kiến khác nhưng bản thân bạn cảm nhận được nét đẹp của chiếc váy, thấy nó phù hợp với bạn thì không nên ngại ngần lựa chọn.

Quyền quyết định là ở bạn, các ý kiến khác chỉ để tham khảo. Nếu vẫn còn băn khoăn, bạn nên dành thêm thời gian để suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
___

Hãy khiến chú rể hãnh diện và trân trọng khi có được cô dâu xinh đẹp như bạn với chiếc váy cưới Sue Ann Bridal - Đại diện độc quyền của Mori Lee by Madeline Gardner, MGNY và Ronald Joyce tại Việt Nam - 20 Tuệ Tĩnh, HN - 366 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, HCM
(*) Link BST các mẫu váy cưới có sẵn: http://sueannbridal.vn/

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+