Về Mori Lee

Mori Lee by Madeline Gardner được thành lập cách đây hơn 60 năm, là thương hiệu nổi tiếng với sự sang trọng, hiện đại với sức hấp dẫn dường như không thể nào chối bỏ. Mỗi chiếc váy như được trao một chiếc vương miện xinh đẹp – một chi tiết trên thân váy, điểm nhấn nhá gần như duy nhất, được làm một cách thủ công, lấp lánh và đẹp đến mức chẳng thể tin được. Nó khiến những người phụ nữ của Mori Lee by Madeline Gardner cảm thấy họ hệt như một nàng công chúa vào ngày đặc biệt của riêng họ.

Và chính bởi những điều tuyệt vời đó, Mori Lee by Madeline Gardner đã dành được rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thời trang váy cưới (như DIVA Awards, Dallas Fashion Award, Desert Rose Award,…) trong đó đặc biệt nhất là nhiều năm giành được DEBI Award (Distinctive Excellence in the Bridal Industry) – giải thưởng cao quý nhất trong ngành thời trang váy cưới thế giới.

About MGNY

Được sinh ra tại thành phố của sự mê hoặc, New York, những thiết kế của MGNY cực kỳ tinh tế, hiện đại và quyến rũ. Vẫn là những mẫu váy cưới trắng thanh khiết nhưng với những biến tấu trong thiết kế, chi tiết, chất liệu, mỗi mùa cưới, MGNY lại cho ra mắt những bộ sưu tập độc đáo, ấn tượng và làm mê hoặc không chỉ mọi cô dâu trên thế giới mà còn cả các tín đồ thời trang.

About Ronald Joyce

Ronald Joyce thì mang đậm nét thanh lịch, phong cách, sự nữ tính và có vẻ chẳng bao giờ lỗi mốt. Chất liệu những chiếc váy luôn mềm mại, đẹp đẽ kết hợp với những phom dáng vô cùng hiện đại. Nhưng Ronald Joyce dường như cũng chưa bao giờ từ chối những họa tiết ấn tượng, với những đường cắt cúp đầy tinh tế. Điều đó đã tạo cho những chiếc váy của  Ronald Joyce một sự kết hợp hoàn hảo giữa đường nét cổ điển và sự cách tân đầy tân thời.

Được thành lập từ năm 1950 tại London, Ronald Joyce hiện đã trở thành một trong những nhà sản xuất nổi tiếng nhất trong ngành công nghiệp váy cưới với những bộ trang phục, phụ kiện tuyệt vời cho các cô dâu và phù dâu.