08Aug2019

BST MIDSUMMER NIGHT'S DREAM

 Nhắc đến vở kịch lãng mạn mang tên Midsummer Night's Dream - Giấc mộng đêm hè của Shakespeare là nhắc đến cảm hứng của những ngày ngập tràn tiệc tùng và hội hè. Cùng với cảm hứng ấy, BST cùng tên của Sue Ann Bridal cũng mang theo một sắc màu lung linh huyền ảo như giấc mộng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sáng tạo xa hoa, màu sắc sống động trên các loại vải đặc biệt làm gợi nhớ đến hình ảnh những nàng công chúa cổ tích và nữ thần huyền thoại, bên cạnh sự tinh khiết, lộng lẫy, sắc nét, hiện đại, đó là những gì dễ dàng nhận thấy trong BST Midsummer Night's Dream của Sue Ann Bridal.

Nếu coi mỗi lễ cưới giống như một vũ hội thì các cô gái của Sue Ann Bridal chính là nữ hoàng. Nàng lộng lẫy, kiêu hãnh, cười duyên dáng và vẫy tay chào về phía đám đông đang ngước nhìn đầy ngưỡng mộ. Đó cũng chính là tinh thần của trang phục cưới: lấp lánh, hào nhoáng và chỉ dành cho những người phụ nữ quý phái bậc nhất. Chỉ cần khi nào các cô gái còn tin mình là công chúa thì khi đó, cuộc sống sẽ vẫn là một bữa tiệc tràn ngập sắc màu và niềm vui. 

Love,

Sue Ann Bridal

366 Võ Văn Tần, Q3, HCM & 20 Tuệ Tĩnh, HN

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+