10Nov2022

CHẤT LIỆU – YẾU TỐ QUAN TRỌNG TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Giữa hàng trăm thương hiệu váy cưới có tên tuổi cùng vô vàn thương hiệu mới được ra đời mỗi năm, Sue Ann Bridal vẫn là cái tên gạo cội, là thương hiệu tiên phong và hiếm hoi phân phối độc quyền những thương hiệu váy cưới lừng danh thế giới tại Việt Nam suốt 12 năm qua. Cũng như cái tên, phong cách mà thương hiệu hướng tới chính là sự thanh lịch, nữ tính nhưng vẫn đảm bảo sự thời thượng và hiện đại.
 
      
 
Ngoài form dáng chuẩn, đường cắt tinh tế, theo tiêu chuẩn quốc tế - cái đã làm nên tên tuổi Sue Ann Bridal, thì có một yếu tố nữa tạo nên sự khác biệt lớn ở váy cưới Sue Ann so với những mẫu váy trên thị trường chính là chất liệu. Các thương hiệu danh tiếng nước ngoài quan tâm đến chất liệu hơn cả mẫu mã - và đó là lý do Sue Ann Bridal chưa từng hạ thấp chuẩn mực hay thay đổi nhà cung cấp suốt 12 năm qua. Những chiếc váy cưới Sue Ann Bridal được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn, trải qua nhiều bước kiểm duyệt khắt khe với số lượng hạn chế, tất thảy đều mang vẻ đẹp sang trọng, lộng lẫy nhưng đặc biệt rất nhẹ nhàng, giúp cô dâu di chuyển dễ dàng trong ngày trọng đại.

      

 
Một sai lầm khá phổ biến khi chọn váy cưới của các “cô-dâu-thiếu-kinh-nghiệm-chọn-váy-cưới” là tìm chọn các mẫu váy cưới trên mạng rồi đặt may theo mẫu đó thay vì lựa chọn váy chính hãng, với suy nghĩ rằng như vậy sẽ có thể tiết kiệm hơn về chi phí; để rồi ngỡ ngàng thất vọng khi nhận về thành phẩm sau bao ngày trông ngóng khi ‘bản sao’ rốt cuộc không mang mấy dáng dấp của ‘bản chính’. Bởi, ngoài yếu tố đường cắt gần như không thể bắt chước tuyệt đối, chất liệu đẳng cấp của những chiếc váy cưới chính hãng cũng là yếu tố quan trọng mang lại form dáng và thần thái riêng khó sao chép.
  
     

 
Chất liệu thượng hạng, chi tiết tinh xảo của những chiếc váy cưới cao cấp chỉ có thể cảm nhận được khi bạn tận tay chạm vào. Form váy chuẩn, đường cắt tinh tế cùng những kỹ thuật may theo tiêu chuẩn quốc tế ở những chiếc váy cưới nhập khẩu này chỉ có thể cảm nhận được khi bạn ướm lên mình.
Cái tên Sue Ann Bridal, vì thế, không chỉ đơn giản là tên một thương hiệu áo cưới, nó còn là giấc mơ có thể biến thành hiện thực của mọi cô gái về một lễ cưới hoàn hảo với chiếc váy cưới mà mỗi cô dâu đều xứng đáng được khoác lên mình.

       
To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+