04Oct2014

[KINH NGHIỆM CHỌN VÁY CƯỚI #1] - Chiếc Váy "Bring Out The Best In You"!

* Đọc phần mở đầu tại: http://sueannbridal.vn/blog/hay-chon-chiec-vay-cuoi-bring-out-the-best-in-you

Bạn đã bao giờ cố tìm mua một chiếc váy chỉ vì ai đó mặc nó thật đẹp, hay nó đang là xu hướng thời thượng nhất? Với váy cưới, bạn đừng bao giờ như vậy. Hãy chọn cho mình chiếc váy mang dấu ấn của bạn đậm nét nhất, vì bạn xứng đáng được như vậy.

Những ai yêu thích Sue Ann Bridal, chắc hẳn đều không xa lạ với câu slogan “Bring out the best in you”. Cũng giống như ý nghĩa của slogan, điều đầu tiên mà Sue Ann Bridal muốn nhắc bạn nhớ, đó là: Hãy chọn cho mình một chiếc váy cưới thể hiện được hết vẻ đẹp hình thể, con người, cá tính và sở thích của bạn.

Bạn là một cô gái gợi cảm với vòng một đẹp đẽ, hay một cô gái với đôi vai trắng ngần; bạn ngọt ngào, hay thanh lịch, hay cá tính – chắc chắn sẽ có một chiếc váy cưới giúp bạn thể hiện được tất cả những ưu điểm hình thể và nét cá tính của mình một cách hoàn hảo nhất. 

Đó là những chiếc váy “Bring out the best in you” – bộc lộ được hết những nét đẹp tự nhiên của bạn, và đặc biệt hơn, mang được hết những điều đẹp đẽ ở sâu bên trong tâm hồn bạn ra ngoài.

Đó là chiếc váy cưới thuộc về bạn, và chỉ bạn. (Và vấn đề của bạn là hãy tìm ra nó!)

(to be continued)

#morileebrides #SueAnnBridalbrides
_______

Bride & Groom: 
Thanh Nhan & Vu Anh
Wedding Dress: Mori Lee by Madeline Gardner - Code 4524 (Can be ordered at Sue Ann Bridal Vietnam - 20 Tuệ Tĩnh, HN).

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+