09Jul2021

Làm thế nào tạo dấu ấn riêng cho váy cưới thiết kế sẵn ? (Phần 1)

Những chiếc váy cưới thiết kế sẵn bao giờ cũng là sự lựa chọn an toàn, tin cậy của phần đông các cô dâu bởi nét đẹp hài hòa tổng thể đã được cân nhắc kĩ lưỡng bởi các nhà thiết kế hàng đầu. Bản thân mỗi chiếc váy đã là một tuyệt phẩm được các nhà thiết kế tài hoa chau chuốt từ khâu bản vẽ cho đến công đoạn lựa chọn chất liệu, dựng form… nên luôn bật lên vẻ đẹp hoàn mỹ hài hòa nhất – mà nếu ta tự ý thay đổi bất kì một chi tiết nào trên chiếc váy đó đều sẽ khiến chiếc váy mất đi vẻ đẹp vốn dĩ đang hoàn hảo của nó - Đó là lí do vì sao những chiếc váy cưới này luôn là lựa chọn dễ dàng cho những cô dâu có yêu cầu cao về mặt thẩm mĩ!

Nhược điểm duy nhất của những chiếc váy cưới thiết kế sẵn này là cô dâu đôi khi có thể phân vân bởi sự trùng lặp giữa chiếc váy mình chọn với một cô dâu khác mà bạn quen biết cũng từng diện mẫu váy đó trong ngày cưới. Chắc hẳn lúc ấy bạn sẽ rất bối rối, bởi đâu phải dễ dàng chọn được chiếc váy đẹp phù hợp, mang đến cho mình cảm giác ‘chính là nó’ cơ chứ?!

 

Vậy giải pháp nào cho các cô dâu để bạn vẫn có thể mặc được chiếc váy cưới mình thích, và biến chiếc váy cưới trót ‘đụng hàng’ ấy thành chiếc váy mang nét ‘Độc’, in đậm dấu ấn của riêng mình?!
(to be continued)
-------
Photo: Thương hiệu #Morilee ra mắt BST mới tại "Barcelona Bridal Fashion Week" được nhiều tín đồ thời trang săn đón, do #Sue_Ann_Bridal phân phối độc quyền tại Việt Nam.

 


 

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+