13Jul2021

Làm thế nào tạo dấu ấn riêng cho váy cưới thiết kế sẵn ? (Phần 2)

Bạn đã bao giờ mê mẩn dõi theo các Fashionista và tự hỏi vì sao những bộ trang phục thường nhật khi được họ chọn lựa kết hợp cùng các phụ kiện, mặc lên người lại đẹp độc đáo, mang đậm cái tôi của chính mình, và làm dậy sóng những phong cách thời trang thật tài tình như thế chưa?!

Không nằm ngoài quy luật sáng tạo ấy, với váy cưới cũng vậy, các cô dâu hoàn toàn có thể biến chiếc váy thiết kế sẵn mình đã chọn thêm phần độc đáo, có gout riêng nhờ biết cách khéo léo kết hợp các phụ kiện mặc cùng.

Bí quyết đầu tiên là...
* Sử dụng Shrug/ Cape/ Jacket hay Vai áo thiết kế rời
Trong các dáng váy cưới, váy cúp ngực quây là dáng váy kinh điển, phổ biến và có tính ứng dụng cao hơn cả. Nó là kiểu dáng được nhiều cô dâu yêu thích bởi nét trẻ trung, đa dạng với nhiều phong cách biến hóa khác nhau dễ dàng khi kết hợp với các dòng áo phụ kiện cưới.

     

 
Nếu bạn yêu thích sự cách tân mới lạ hợp xu hướng, hay style kín đáo, thanh lịch thì những chiếc áo Shrug (choàng ngang vai), Cape (áo choàng không tay) hay Jacket (áo khoác) là lựa chọn an toàn hàng đầu. Các cô dâu chỉ cần khéo léo kết hợp thêm một áo Shrug hay áo Cape phù hợp thì ngay lập tức có thể biến chiếc váy quây thiết kế sẵn thành chiếc váy cưới của riêng mình – điều mà các chiếc váy cưới có tay vốn kín đáo sẵn chẳng thể mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị đó!
(to be continued)
-----
Photo: Mẫu váy Doetje, Style 69578 với phần train rời (đuôi váy rời) hoành tráng. Cô dâu có thể lựa chọn chỉ mặc váy hay sử dụng thêm phần train rời làm đuôi váy để tăng thêm nét thướt tha, lộng lẫy.
 
To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+