05Sep2020

Làm thế nào tạo dấu ấn riêng cho váy cưới thiết kế sẵn (Phần 5)

Bí quyết cuối cùng là...

Tạo nét phá cách khác biệt bằng các phục sức thường nhật

Có một gợi ý nho nhỏ dành cho các cô dâu, đôi khi những phục sức rất đỗi thường ngày lại trở thành một món phụ kiện độc đáo cho chiếc váy cưới bạn mặc, như hãy thử tạo sự khác biệt với một chiếc áo khoác cardigan giống cô dâu Linda đã áp dụng thành công chẳng hạn, bạn sẽ thấy rất thú vị đấy? Hay đi một đôi Boot thay vì yểu điệu với đôi giày cao gót thì sao nhỉ, sự kết hợp mang đậm nét phóng khoáng, cá tính, hẳn sẽ tạo nên dấu ấn thật riêng biệt mang tên ‘chính bạn’ trong lòng khách mời.

Những món đồ mang tính kỉ niệm, truyền thống của gia đình hay trang sức kỉ vật tình yêu đôi lứa của các bạn cũng là ‘nguyên liệu’ vô giá mà cô dâu có thể khéo léo khai thác và kết hợp để tạo hiệu ứng thú vị, phá cách và mang đến sự khác biệt độc đáo cho chiếc váy cưới thiết kế sẵn.

 Thời trang là không ngừng sáng tạo nên đừng bao giờ vội từ bỏ nói ‘Không’ với chiếc váy mà bạn đã ‘Fall In Love’ chỉ vì nó đã trùng với người khác mà hãy biến chiếc váy ấy thành của riêng bạn với những gợi ý ở trên nhé!

Photo: Cô dâu Linda thật nổi bật và ấn tượng khi kết hợp áo khoác Cardigan cùng theme màu cưới với chiếc váy theo style đơn giản yêu thích của mình. Hoặc cô dâu ghi dấu ấn riêng với sự kết hợp cá tính, đậm nét phóng khoáng khi chọn Boot làm giày cưới

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+