11Jul2021

Madeline Gardner và 25 năm mang phép nhiệm màu lên áo cưới MGNY

Nhắc đến ngành công nghiệp váy cưới Mỹ, ta không thể không nhắc tới #MadelineGardner cùng hành trình 25 năm mang 'phép nhiệm màu' lên áo cưới thương hiệu #MGNY.
MGNY là một trong những thương hiệu váy cưới hàng đầu của Mỹ, được sáng lập bởi Madeline Gardner. Sau khi tốt nghiệp Học viện Thời trang thành phố New York, bà hiện thực hóa giấc mơ trở thành nhà thiết kế thời trang bắt đầu từ một studio chuyên thiết kế váy cưới.

Đặc trưng của những chiếc váy MGNY là mang đậm tinh thần hiện đại và sành điệu nhưng không kém phần quyến rũ, như âm hưởng của chính thành phố New York nhộn nhịp. Nhận xét về những chiếc váy cao cấp độc đáo của mình, Madeline Gardner từng khẳng định “MGNY không chỉ làm nên những chiếc váy, chúng tôi làm nên phép màu”.

Với sự hiểu biết về xu hướng thời trang và sự khắt khe trong lựa chọn nguồn nguyên liệu, thương hiệu váy cưới MGNY biến hàng triệu giấc mơ của các cô gái thành hiện thực, khi khoác trên mình những chiếc váy thanh lịch và sang trọng.

Đặc trưng của những chiếc váy từ công xưởng của Madeline Gardner là sự tinh tế và đi sâu vào từng chi tiết nhỏ, gồm chất liệu vải xa hoa và điểm nhấn tinh xảo. Các nhà thiết kế của MGNY được đào tạo để hiểu tầm quan trọng của tinh thần hiện đại trong thiết kế - yếu tố tiên quyết để khiến một chiếc váy khoác lên mình vẻ đẹp vượt thời gian. Đây là chiến lược thông minh và thực tế của người phụ nữ mang trong mình tâm hồn thiết kế bay bổng.

Theo đánh giá của Global Industry Analysts, thị trường thời trang cưới trên toàn cầu được dự đoán vượt con số 80 tỷ USD vào năm 2021. Trong khi đó, thị trường châu Á với dân số trẻ là khu vực sở hữu những quốc gia có mức tăng trưởng cao nhất trong ngành công nghiệp này.

Cũng theo đánh giá của trang này, thế hệ cô dâu 9X và Millennials sẽ chiếm gần 70% thị phần vào năm 2022. Điều đó có nghĩa, các nhà thiết kế váy cưới buộc phải dành thời gian và mối quan tâm đến đối tượng khách hàng này nhiều hơn. Một điều may mắn là, những khách hàng lựa chọn MGNY đều là người phụ nữ độc lập, có học thức và gout thẩm mỹ cao, trưởng thành từ thế hệ Millennials hoặc thuộc thế hệ 9X.

Sở hữu nhiều studio mang tên mình tại trung tâm thành phố New York nhộn nhịp, Madeline Gardner luôn tiếp tục tìm kiếm những cảm hứng mới từ thế hệ trẻ và đưa thiết kế của mình ra toàn thế giới.

Thương hiệu váy cưới MGNY của Madeline Gardner hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi #Sue_Ann_Bridal. Khách hàng có thể trải nghiệm các thiết kế cũng như dịch vụ thử váy cưới cao cấp chuẩn quốc tế tại Sue Ann Bridal - 20 Tuệ Tĩnh, Hà Nội.

------
 Nguồn: #zingnews

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+