27Jun2020

[MIX & MATCH MAIDS] BÍ QUYẾT KẾT HỢP TRANG PHỤC CHO PHÙ DÂU

Ti tỉ việc cần chuẩn bị cho đám cưới, một trong số đó là lựa chọn trang phục như thế nào cho Phù dâu? từ chất liệu, màu sắc tương thích với chủ đề dám cưới, đến kiểu dáng độ dài váy phù hợp với các vóc dáng khác nhau hay không thể không nhắc đến, đó là cân nhắc về ngân sách?? Cùng tham khảo những bí quyết kết hợp trang phục phù dâu gỡ rối cho Cô Dâu ngay sau đây:

1. Tham khảo ảnh đám cưới đẹp

Việc đơn giản đầu tiên có thể làm đó là tham khảo những bức ảnh đám cưới kết hợp phù dâu đẹp. Đừng ngần ngại lập 1 album trên những trang ảnh như Pinterest, lưu những bức ảnh ưng ý gần nhất với chủ đề đám cưới (wedding's theme) và chia sẻ với những cô bạn phù dâu. Khi có cái nhìn tổng thể hình dung 1 cách rõ nét về đám cưới của bạn, Phù Dâu sẽ có thể tự lựa chọn những thứ phù hợp với mình và cùng góp thêm ý tưởng cho album của bạn.

2. Lựa chọn màu sắc

Không đơn giản là chọn ra 1 màu trong vô vàn sắc màu, ví như chủ đề đám cưới của bạn theo tông màu xanh turquoise, xanh lá và trắng - "okay! Phù dâu của tôi sẽ mặc váy theo 1 trong 3 gam màu này!" Quan trọng hơn, là xác định được sắc độ của gam màu đó: bởi mỗi người có nước da, màu tóc không giống nhau; hãy để Phù dâu tự tìm ra sắc độ hợp nhất với cá tính & tôn thêm diện mạo của họ.

3. Lựa chọn độ dài

Váy phù dâu sẽ mang cùng tông màu góp phần làm nổi bật chủ đề đám cưới NHƯNG mỗi chiếc váy có thể mang kiểu dáng khác nhau. Do đó, khi thảo luận về độ dài váy, Cô Dâu và các Phù dâu không nên chỉ sử dụng khái niệm chung như "dài", "ngắn" mà hãy cụ thể hóa độ dài như: váy dài chấm gót, váy dài ngang gối...Nếu có thể,Phù dâu có thể sưu tầm thêm những bức ảnh để chắc chắn không nhầm lẫn.

4. Thống nhất chiều dài, chất liệu

Dẫu dù mỗi chiếc váy phù dâu mang những chi tiết khác biệt như đính sequin, đính đá, tạo đường xếp ly...nhưng hãy tìm ra điểm chung để găn kết những cô bạn Phù dâu khi đứng cùng nhau. Chìa khóa ở đây chính là hãy tìm ra 1 chất liệu chung cho tất cả các váy.

5. Cung cấp địa chỉ mau sắm uy tín

Sau khi đã định hình rõ ràng về style váy phù dâu, Cô Dâu cùng đội Phù dâu nên lập email hoặc Google Docs, chia sẻ với nhau những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cung cấp váy phù dâu theo chủ đề.

6. Đặt lịch nhắc nhở

Càng gần sát ngày cưới càng có nhiều thứ cần chuẩn bị, sau khi đã chốt được váy phù dâu, Cô dâu nên đặt lịch nhắc nhở 1 số thời điểm quan trọng như ngày sửa váy, ngày lấy váy..Những địa điểm cung cấp váy phù dâu chuyên nghiệp sẽ có dịch vụ lên lịch và chủ động nhắc lịch hẹn với Cô Dâu.

7. Thử lại trước lễ cưới

Cùng với Cô dâu, các cô bạn Phù dâu thử lại váy lần cuối để chắc chắn tất cả sẽ thật đẹp và tự tin trong đám cưới của cô bạn thân! Đây hẳn sẽ là khoảnh khắc đẹp nhớ mãi trong đời.
Các cô dâu có thể order các dòng váy phù dâu của Mori Lee tại Sue AnnBridal.

(*)

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+