03May2020

[SUE ANN BRIDES] - Váy cưới satin siêu tôn dáng của cô gái 1m56

Ban đầu khi đến Sue Ann Bridal chọn váy, cô dâu Anh Thư vốn dự định mặc những mẫu váy cưới dáng xòe truyền thống bởi có phần e ngại vóc dáng nhỏ nhắn, mảnh dẻ của mình sẽ bị 'dìm' khi mặc các mẫu váy dáng cá ôm bó, chắc cần phải có hình thể, chiều cao của siêu mẫu mới 'dám diện'.

Tuy nhiên, chọn váy cưới là một trải nghiệm đặc biệt và việc tìm được chiếc váy bộc lộ được hết những gì đẹp đẽ nhất và cái tôi rõ nhất của mỗi cô dâu đòi hỏi các cô dâu thử nghiệm nhiều lựa chọn khác nhau và không giới hạn bản thân bởi những gì được cho là nhược điểm hoặc theo xu hướng của số đông. Tuyệt đối không áp đặt cô dâu có thể hay không thể mặc kiểu váy nào, SAB team đã khuyến khích cô dâu Anh Thư nên 'mạnh dạn' thử mặc váy cưới dáng cá ở Sue Ann để cảm nhận rõ sự khác biệt như bao cô dâu khác đã từng thử và bị chinh phục.

 Và quả vậy, mẫu váy cưới cá satin đơn giản & tinh tế của thương hiệu Mori Lee được Sue Ann Bridal phân phối độc quyền tại Việt Nam đã làm tròn sứ mệnh giúp cô dâu Anh Thư thật xinh đẹp và rạng rỡ trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời!

Chắc hẳn sau này khi có dịp ghé lại Sue AnnBridal chọn váy cùng bạn bè và người thân, cô dâu Anh Thư vẫn sẽ vẹn nguyên ấn tượng về hình ảnh chiếc váy cưới đẹp lung linh mình đã chọn cho ngày trọng đại nhất trong đời với nụ cười tươi tắn trên môi – điều đó thật tuyệt vời!

Bride & Groom: Anh Thư & Vincent Mueller

Bridal gown: Sue Ann Bridal | Style 8193

Love,

Sue Ann Bridal

20 Tuệ Tĩnh, HN & Lầu 1 - 366 Võ Văn Tần, Q3, HCM

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+