06Nov2023

VÁY CƯỚI DÁNG CÁ CHO CÔ DÂU BIG SIZE


Đâu phải cứ phải có thân hình đồng hồ cát siêu chuẩn, đôi chân người mẫu thon dài mới tự tin để diện những chiếc váy dáng cá?!!
 
Nhiều cô dâu của Sue Ann Bridal đã từng chia sẻ họ không mấy tự tin với thân hình đầy đặn của mình khi diện những chiếc váy cưới dáng ôm (Mermaid, Trumpet, Fit and Flare), bởi vậy nên dáng váy xòe truyền thống dường như là sự lựa chọn duy nhất họ có thể có được.

      

Nhưng nỗi lo lắng không tên ấy của các cô dâu như đã được khỏa lấp hoàn toàn, bởi form dáng váy tuyệt vời giúp TÔN BẬT dáng vóc, TẠO ĐƯỜNG CONG cơ thể một cách thật tự nhiên, mà không một cô dâu nào có thể phủ nhận chối từ sự mê hoặc không lời ấy - một vẻ đẹp hiện đại đầy lôi cuốn.
 
Bạn sẽ là một cô dâu xinh đẹp và rạng rỡ nhất khi tự tin là chính mình, đừng để nỗi tự ti nào thành rào cản níu kéo bước chân bạn trên con đường kiếm tìm chiếc váy cưới đẹp phù hợp với bản thân.

      

        

 Bạn cá tính, hiện đại và cuốn hút với phong cách gợi cảm phóng khoáng, vậy hà cớ gì ngần ngại mà ép mình chỉ-lựa-chọn các chiếc váy dáng xòe cổ điển, thanh lịch chỉ bởi không tự tin với thân hình đầy đặn của mình?
Chắc hẳn, các cô dâu luôn đủ thông minh và tinh tế để hiểu rằng: Hãy chọn một chiếc váy đẹp phù hợp toát lên được cá tính con người mình, chứ không phải một chiếc váy cưới làm lu mờ đi 'cái tôi' riêng và biến bạn trở thành một con người khác - nhạt nhòa như bao người!

      

 Bạn đẹp nhất khi là chính bạn, đừng tự bó buộc đánh mất đi cơ hội chọn lựa chiếc váy khiến bạn tỏa sáng xinh đẹp nhất chỉ bởi những âu lo không đáng có ấy nhé!
Câu nói: "NGẠI GÌ MÀ KHÔNG THỬ?!!" rất thích hợp làm kim chỉ nam cho các cô dâu trên chặng đường tìm chọn váy cưới cho mình đó, hỡi các cô dâu tương lai ạ!?
 
To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+