22Jul2020

Vì Sao Váy Cưới Mori Lee Lại Được Khát Khao Đến Vậy?

Trong suốt hơn 70 năm thành lập và phát triển, Mori Lee by Madeline Gardner đã giành được rất nhiều giải thưởng trong lĩnh vực thời trang váy cưới (như DIVA Awards, Dallas Fashion Award, Desert Rose Award,…) trong đó đặc biệt nhất là nhiều năm giành được DEBI Award (Distinctive Excellence in the Bridal Industry) – giải thưởng cao quý nhất trong ngành thời trang váy cưới thế giới.

Đây như là một minh chứng sống động cho sự đẳng cấp, cũng như chất lượng của thương hiệu váy cưới Mori Lee trên thị trường váy cưới thế giới. Thương hiệu Mori Lee đã luôn không ngừng sáng tạo, giữ vững được sự tin yêu trong lòng các cô dâu trên toàn Quốc tế với những thiết kế nổi tiếng bởi sự sang trọng, hiện đại đầy sức hấp dẫn khó cưỡng.

Bản thân mỗi chiếc váy đã là một tuyệt phẩm được nhà thiết kế tài hoa chau chuốt từ khâu bản vẽ cho đến công đoạn lựa chọn chất liệu, dựng form… nên luôn tự tin khoe mình trong vẻ đẹp hoàn mỹ hài hòa nhất – mà nếu chỉ cần tự ý thay đổi bất kì một chi tiết nào cũng đều sẽ khiến chiếc váy mất đi vẻ đẹp hoàn hảo vốn có - Đó là lí do vì sao những chiếc váy cưới này luôn là lựa chọn dễ dàng cho những cô dâu có yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ! Khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy ấy, những người phụ nữ của Mori Lee by Madeline Gardner cảm thấy họ hệt như một nàng công chúa vào ngày đặc biệt của riêng mình.

Và Sue Ann Bridal tự hào là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu váy cưới danh tiếng Mori Lee của Mỹ tại Việt Nam, khi được chắp cánh, đem đến cho các cô dâu Việt những chiếc váy cưới tuyệt vời thời thượng nhất ấy trong suốt 10 năm qua!

(*) Link BST các mẫu váy cưới có sẵn:
Mori Lee: https://sueannbridal.vn/collections/mori-lee
MGNY: https://sueannbridal.vn/collections/mgny
Ronald Joyce: https://sueannbridal.vn/collections/ronald-joyce

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+