09Nov2023

Vì Sao Váy Cưới Thiết Kế Tùng Liền Lại Là Sự Lựa Chọn Tối Ưu Cho Cô Dâu?

Cô dâu khi chọn váy cưới hay tập trung chú ý đến vẻ ngoài của chiếc váy mà thường xem nhẹ các chi tiết thiết kế bên trong (form gọng, chất liệu, tùng váy...) của chiếc váy - yếu tố quan trọng quyết định sự thoải mái cho người mặc trong suốt buổi lễ.
 
 Tùng váy - một trong những chi tiết thường bị các cô dâu Việt Nam xem nhẹ, bỏ sót nhất, trong khi đây lại là nhân tố đóng vai trò chủ chốt làm nên độ xòe bồng đẹp của chiếc váy bạn chọn, cũng như tính thuận tiện khi di chuyển của cô dâu vào ngày cưới.

      

 
 So với những chiếc váy cưới thiết kế tùng rời, ghép lồng vào bên trong váy, khiến cô dâu lâm vào tình trạng 'dở khóc dở cười' vì vướng víu dẫm phải 'lồng' khi đi lại và làm giảm độ xòe tự nhiên thẩm mỹ của chiếc váy, thì rõ ràng váy cưới được thiết kế tùng liền có ưu thế vượt trội hơn hẳn.

      

 
 Những váy cưới được may theo tiêu chuẩn quốc tế thì sẽ được thiết kế sẵn tùng liền, nên đã luôn tạo được vẻ đẹp cân đối hoàn hảo khi mặc lên người, giúp cô dâu tôn lên những ưu điểm.

        

 Với các lớp tùng được may liền váy, bằng chất liệu vải đẹp đã được tuyển chọn kĩ lưỡng, làm cho váy bồng lên một cách tự nhiên, tôn dáng váy và không lộ đường tùng (tùng lộ ra cũng rất đẹp như 1 lớp trong của váy) giúp cô dâu tự tin khoe trọn vẻ đẹp bồng bềnh của chiếc váy trong mọi địa hình, mà vẫn đem lại cảm giác dễ chịu khi di chuyển cho tân nương sau nhiều giờ mặc váy – điều mà các thiết kế tùng rời sẽ khó lòng tạo được.

      

 
 Vậy các cô dâu có còn muốn mặc lồng vào váy những chiếc tùng rời vướng víu, khó chịu ấy hay chọn cách thổi bay những nỗi bất tiện, thiếu thẩm mỹ đó đi để tận hưởng trọn vẹn ngày hạnh phúc của bạn, và xinh đẹp nổi bật như một nàng công chúa vào ngày đặc biệt của riêng mình với những chiếc váy cưới được thiết kế tùng liền bên trong nào?
 
To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+