14Feb2020

Wedding Tips | Romantic Valentine’s Day Wedding Ideas!

 Đám cưới là dấu mốc tuyệt vời trong chặng hành trình yêu của các đôi uyên ương và sẽ ý nghĩa hơn nhiều nếu bạn chọn ngày Valentine ngọt ngào làm ngày cưới của mình. Hãy cùng Sue Ann Bridal điểm qua một vài ý tưởng thú vị cho buổi lễ cưới lãng mạn trong dịp Valentine nhé! 

Color Scheme
Tất nhiên, màu sắc cổ điển của Ngày Valentine là màu đỏ và hồng, nhưng bạn cũng có thể thử kết hợp các gam màu khác nhau để tạo ra một không gian lãng mạn cho đám cưới của mình.
Bên cạnh tone màu đỏ và hồng quen thuộc, hãy thử kết hợp các tông màu phức tạp hơn như đỏ burgundy và hồng dusty. Những gam màu đáng yêu này sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo cho bộ thiếp cưới, background và không gian cưới của bạn

    

The Details
Tạo một vài chi tiết điểm nhấn nhỏ ví như khăn ăn tiệc được thêu nổi câu châm ngôn yêu thích của hai bạn về tình yêu; hoặc thay vì để biển đánh số bàn truyền thống sao bạn không thử đặt tên cho các bàn tiệc bằng từ "tình yêu" bằng các ngôn ngữ khác nhau. Những điểm nhấn nho nhỏ này giúp mang lại những dấu ấn đẹp cho đám cưới của bạn.

      

Light It Up
Sue Ann Bridal nghĩ rằng một cách thú vị để đảm bảo rằng tất cả mọi người có thể thấy tình yêu của bạn là ánh sáng neon! Sử dụng các biểu tượng tinh túy của ngày Valentine như hình trái tim và mũi tên Cupid, hay thậm chí từ ‘love’ được viết ra sẽ là một cách bày tỏ dễ thương và vui tươi trong buổi lễ của bạn.
Còn nếu bạn thích gout truyền thống hơn, hãy thử thắp sáng những ngọn nến lung linh, lãng mạn với sắc đỏ, hồng và trắng nhé.  

Dressing Up
Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời cho bạn và phù dâu của bạn để phù hợp với không gian ngọt ngào, cổ tích của lễ cưới. Phù dâu của bạn có thể lựa chọn kết hợp các sắc thái đậm – nhạt khác nhau của màu hồng, từ tone hồng phấn blush đến tone hồng tro, những màu sắc này sẽ là một sự kết hợp đáng yêu!
Và nếu bạn muốn mang cả sự rung cảm của ngày Valentine vào chiếc váy cưới của mình, sao không thử chọn gam màu hồng pastel ngọt ngào với các chi tiết đính đá và ren thêu tinh xảo để thật lộng lẫy và xinh đẹp trong ngày đặc biệt nhất trong đời?

       

Love,

Sue Ann Bridal

20 Tuệ Tĩnh, HN & Lầu 1 - 366 Võ Văn Tần, Q3, HCM

 

To stay up to date with all our Sue Ann Bridal | Wedding Gowns news, like us on Facebook!

SHARE

facebook Pinterest Google+